Atletico mắc sai lầm nghiêm trọng, M.U rộng cửa đón sao 45 triệu?

Trận thắng bất ngờ 7-3 của Real Madrid là sai lầm nghiêm trọng của Atletico Madrid.

Real Madrid đề phòng sự đe dọa từ Atletico

Như vậy, Atletico Madrid và Real Madrid đã hoàn thành trận giao hữu rất được trông chờ. Dù đây chỉ là trận đấu để 2 đội thử nghiệm đội hình và rà soát nhân sự nhưng những gì đọng lại đã làm cho các CĐV đội bóng Hoàng gia phải suy ngẫm. Los Blancos thất thủ 3-7, một tỉ số không khỏi khiến Zidane “muối mặt”. Ngoài ra, nhiều vị trí cũng thi đấu dưới sức gây bế tắc kế hoạch thử nghiệm nhân sự của HLV người Pháp.

atletico-mac-sai-lam-nghiem-trong-m-u-rong-cua-don-sao-45-trieu-1

Do đó, khi lực lượng chưa ổn định, những quyết định chuyển nhượng của BLĐ Real Madrid là rất quan trọng. Cụ thể, nhiều nguồn tin tiết lộ Kền Kền Trắng dự định bán James Rodriguez cho Atletico Madrid. Thế nhưng, sau trận thua sốc vừa qua, giới thượng tầng “nhà trắng” đã thay suy nghĩ và không thể để cầu thủ tài năng như James gia nhập đại kình địch.

Atletico cũng không mấy nhiệt tình trong thương vụ James Rodriguez. Họ cho thấy một tập thể đang rất mạnh mẽ và đầy quyết tâm. Vì vậy, có lẽ James Rodriguez sẽ không tới Atletico như đồn đoán.

Man Utd tràn trề cơ hội

Với việc Atletico đánh mất James Rodriguez, cơ hội cho Napoli và Man United là rất lớn. Tụy nhiên, phía Napoli vẫn còn khúc mắc với Real về mức phí và chế độ đãi ngộ cho James, trong khi Man Utd dễ dàng đáp ứng.

atletico-mac-sai-lam-nghiem-trong-m-u-rong-cua-don-sao-45-trieu-2

Trong công cuộc thanh lọc đội hình của HLV Solskjaer, ngoài việc chiêu mộ các tài năng trẻ, Man Utd vẫn cần những ngôi sao để giúp công cuộc phục hưng nhanh chóng thành công.

Với James Rodriguez, Man Utd sẽ đề ra được phương án tấn công hiệu quả hơn. Ngoài nhiệm vụ của một tiền vệ tấn công, James có thể chơi dạt biên tấn công cánh. Chắc chắn sự đa năng và kinh nghiệm của tiền vệ 28 tuổi hứa hẹn sẽ giúp khả năng tấn công của Man Utd sáng nước hơn.

Xem thêm:

Leicester gây khó dễ M.U vụ Maguire vì mất quyền tham dự Champions League

Pogba và vấn đề hóc búa của M.U