Chelsea không tiếc chi 30 triệu bảng để thu nạp “Terry mới”

Chelsea đang dự tính thu nạp trung vệ Jamaal Lascelles của CLB Newcastle. Để biến mục tiêu đó thành hiện thực, họ không ngần ngại chi ra 30 triệu bảng

Từ tháng 8 năm ngoái Lascelles đã đeo chiếc băng thủ quân Newcastle. Anh đang nắm giữ vai trò chủ chốt trong đội hình của CLB. Chích chòe đang ra sức phấn đấu trụ lại giải Ngoại hạng Anh.

Đội bóng hiện đang do nhà cầm quân Rafael Benítez dẫn dắt. Mặc dù đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc ở Newcastle nhưng Lascelles vẫn không chịu ngồi yên.

chelsea-khong-tiec-chi-30-trieu-bang-de-thu-nap-terry-moi. 1

Có nhiều thông tin Lascelles sẽ sẵn lòng chuyển đến Chelsea. Bởi lẽ đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của siêu sao 24 tuổi người Anh này.

Từ hoàn cảnh thực tế cộng thêm việc Chelsea đã sẵn sàng chi khoản tiền lớn để chiêu mộ anh. Dù thật lòng không muốn mất đi cầu thủ trụ cột thì hiện tại Newcastle cũng khó giữ chân Lascelles.

Theo nhiều nguồn tin, Lascelles lọt vào “tầm ngắm” của The Blues là điều dễ hiểu. Bởi cầu thủ này đang sở hữu những kỹ năng nổi trội và có cả tố chất thủ lĩnh.

Bên cạnh đó, ngôi sao Lascelles đang được mọi người gán cho một biệt danh là “tiểu Terry”. Bởi lẽ anh có phong cách tương đồng với trung vệ John Terry từng thi đấu cho Chelsea trước đây.

chelsea-khong-tiec-chi-30-trieu-bang-de-thu-nap-terry-moi. 2

Nếu thật sự muốn sở hữu được Lascelles, Chelsea sẽ phải chuẩn bị tinh thần từ bây giờ. Trước kia, cầu thủ này đã từng bị mọi người biết đến vì tính khí nóng nảy.

Anh đã từng choảng nhau với đồng đội Mohamed Diame ngay trong lúc tập luyện hồi tháng 10 năm ngoái. Đây sẽ là bài toán không dễ với Chelsea.

Xem thêm:

Cuộc tranh cãi nảy lửa giữa HLV Mourinho và học trò tại M.U

Không tin tưởng Pogba, Mourinho hứng đủ “gạch đá