Chân sút Martial bất ngờ từ chối gia hạn hợp đồng với MU

Martial hiện tại là một trong những chân sút đáng tiền của Qủy đỏ khi trong 4 trận đấu gần nhất anh ghi được 3 bàn thắng. Tuy nhiên thông tin mới được tiết lộ cầu thủ người Pháp từ chối gia hạn hợp đồng với MU.

Martial trong màu áo MU

Martial không muốn kí thêm hợp đồng mới

Đây có lẽ là thông tin gây sốc nhất hiện nay khi trước đây MU khẳng định khá tự tin là có thể giữ chân thành công ngôi sao của mình. Với phong độ ổn định, khả năng thi đấu nhạy bén và quyết liệt, ngôi sao người Pháp liên tục góp công vào chiến thắng của MU.

Mặc dù chuối trận mới đây Qủy đỏ thi đấu không mấy thành công nhưng sự góp mặt của Martial cực kì được coi trọng. Chính vì vậy MU quyết tâm giữ chân bằng được anh.

Theo điều khoản hợp đồng thì hợp đồng chính của Martial với MU sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này. Nếu như cầu Martial không ký vào hợp đồng gia hạn thì MU có quyền kích hoạt điều khoản tự động gia hạn hợp đồng thêm 12 tháng.

Martial chính thức từ chối gia hạn hợp đồng với MU

Tuy nhiên với phong độ hiện tại của cầu thủ này thì MU muốn có hợp đồng dài hơn. Những nỗ lực của cả hai bên vẫn đang diễn ra. Phía Marial muốn có được mức lương cao nhất. Bên cạnh đó những mâu thuẫn giữa chân sút người Pháp với HLV Mourinho từ đầu mùa giải vẫn tiếp diễn. Việc Martial từ chối gia hạn hợp đồng như đòn giáng mạnh xuống đội hình của MU.

Hãy cùng chờ xem liệu MU có thể làm thay đổi ý định của chân sút này không nhé!

Xem thêm:

Oezil ca tụng Messi và Ronaldo, mong sớm gặp lại Arsene Wenger

Cột dọc từ chối Pogba, Man United trắng tay tại Old Trafford