Oezil ca tụng Messi và Ronaldo, mong sớm gặp lại Arsene Wenger

Tiền vệ thuộc biên chế Arsenal – Mesut Oezil đã có những lời lẽ tốt đẹp dành cho tài năng của 2 siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, Oezil lại cho biết Messi là đối thủ mà anh không muốn gặp nhất, riêng đối với Ronaldo thì lại là đồng đội mà ngôi sao người Đức này thích đá cùng nhất.

 Oezil ca tụng Messi và Ronaldo

Theo bong888, Mới đây, Mesut Oezil đã tham gia chương trình “Hỏi nhanh, đáp gọn” thực hiện trên trang Twitter. Trong đó, đáng chú ý ngoài việc ca ngợi Messi và Ronaldo, Oezil cũng không tiếc những lời có cánh dành cho tài năng trẻ Matteo Guendouzi, hiện đang khoác áo Arsenal. Theo như cựu cầu thủ của Real, Guendouzi chính là ngôi sao trẻ đáng trông đợi nhất của Pháo.

oezil-ca-tung-messi-va-ronaldo-mong-som-gap-lai-arsene-wenger-1

Guendouzi mới gia nhập Arsenal từ Lorien tới vào mùa Hè năm nay. Đến giờ sản phẩm của lò đào tạo PSG này đã 7 lần được thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh trong mùa giải năm nay.

Về phần Oezil, dù đã không còn thi đấu ở giải quốc tế nhưng ngôi sao người Đức này khẳng định anh vẫn một lòng ủng hộ ĐTQG dù cho bất cứ lúc nào. Hiện giờ cầu thủ mang số 10 của Arsenal vẫn còn rất nhiều bạn bè là cầu thủ đang đá cho ĐT Đức.

oezil-ca-tung-messi-va-ronaldo-mong-som-gap-lai-arsene-wenger-2

Trước khi kết thúc buổi trò chuyện, Oezil cũng có những chia sẻ về ông thầy cũ là HLV Arsene Wenger. Theo đó, anh cảm thấy biết ơn sau những bài học mà HLV Wenger đã truyền dạy cho anh tại Arsenal. Oezil hy vọng sắp tới sẽ lại được chứng kiến “Giáo Sư” làm công việc dẫn dắt một đội bóng nào đó.

Xem thêm:

Cột dọc từ chối Pogba, Man United trắng tay tại Old Trafford

Mourinho bác bỏ tin đồn trở lại Real, khẳng định sự thủy chung với M.U