CĐV Việt phẫn nộ vì Công Phượng không được ra sân

Công Phượng hiện vẫn đang thi đấu trong màu áo đội tuyển Sint Truiden tại Bỉ, và anh cũng là niềm hi vọng của nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Trong vòng 3 của giải vô địch quốc gia tại Bỉ, Sint Truiden đã có trận tranh tài với đội tuyển Standard Liege, 1 trong những đội bóng mạnh nhất của quốc gia này. Nhiều cổ động viên đã hi vọng sẽ được thấy Công Phượng ra sân đá chính, nhưng huấn luyện viên Brys lại không đăng ký cho Công Phượng tham gia trận này. Điều này đã khiến cổ động viên Việt Nam phẫn nộ và có những bình luận ác ý trên fanpage của câu lạc bộ Sint Truiden.

cdv-viet-phan-no-vi-cong-phuong-khong-duoc-ra-san-1

CĐV Việt Nam chỉ trích CLB Sint Truiden vì không cho Công Phượng ra sân

CĐV Bỉ ngày càng có ấn tượng xấu về hình ảnh bóng đá Việt Nam

Trong 2 vòng đầu tiên của giải vô địch quốc gia Bỉ, đội tuyển Sint Truiden đã không giành được chiến thắng nào và còn để thua khá đậm, dù Công Phượng đã được chọn ra sân. Trong vòng 3 của giải này, huấn luyện viên Brys đã không chọn Công Phượng ra sân đá chính trong trận Sint Truiden gặp Standard Liege, điều này đã khiến nhiều cổ động viên Việt Nam quá khích tức giận và để lại những bình luận tiêu cực trên fanpage của câu lạc bộ Sint Truiden.

Trước những bình luận tiêu cực của cổ động viên Việt Nam ngày càng nhiều hơn, nhiều fan hâm mộ Bỉ đã tỏ ra khó chịu và yêu cầu cổ động viên Việt Nam dừng những bình luận quá khích này lại trước khi fan hâm mộ quốc tế có cái nhìn ác cảm hơn về bóng đá Việt Nam.

Xem thêm:

Arsenal biến hình, kỷ nguyên của Emery đang dần mở ra

Wan-Bissaka sẽ tạo nên một bộ mặt tấn công mới cho M.U