CĐV Chelsea bán vé, cố tình tẩy chay HLV Sarri

Hiện nay, các NHM Chelsea đang dần mất bình tĩnh với HLV Maurizio Sarri. Họ thể hiện thái độ bằng cách rao bán hết tất cả những vé xem những trận đấu còn lại của The Blues trong cả mùa mà họ đã mua.

NHM Chelsea gây áp lực lên Sarri

Trong trận đấu vừa qua của Chelsea với Wolves diễn ra trên sân Stamford Bridge, người ta nhìn thấy còn lại rất nhiều ghế trống và theo dự đoán tình trạng này sẽ còn kéo dài nữa ở những trận sắp tới của The Blues khi tiếp đón Brighton, West Ham và Burnley.

cdv-chelsea-ban-ve-co-tinh-tay-chay-hlv-sarri-1

Phản ứng này của các NHM càng khiến HLV Sarri bị gia tăng áp lực bởi điều này cho thấy CĐV Chelsea đang cố tình gây áp lực để BLĐ sa thải vị chiến lược gia người Italia. Theo ước tính, có hơn 150 người đã đăng thông tin rao bán vé trận gặp Brighton sẽ được diễn ra vào ngày 4/4, trận gặp West Ham vào ngày 9/4 đã có 400 người rao bán vé và 700 người ở trận đối đầu Burnley tổ chức vào ngày 23/4.

Sau trận thua 0-2 trước Everton, Chelsea đã đánh mất vị trí và chỉ còn đứng thứ 6 trên BXH, thua Arsenal ở vị trí thứ 4 với 5 điểm và Man United đứng thứ 5 với 1 điểm.

cdv-chelsea-ban-ve-co-tinh-tay-chay-hlv-sarri-2

Tại đấu trường Europa League, The Blues đã ghi tên mình vào tứ kết và sẽ chạm trán với Slavia Prague. Hiện nay, họ vẫn còn cơ hội lớn để đăng quang ở mùa này. Tuy nhiên, dù cho phía trước đội bóng có khả quang thế nào, NHM Chelsea đã không còn đủ niềm tin ở HLV Sarri. Cứ cái đà này chắn chắn ông sẽ bị sa thải vào cuối mùa.

Xem thêm:

Lukaku bỏ lỡ đợt tập trung cùng ĐT Bỉ vì chấn thương

Messi vô đối vì được La Liga ủng hộ