Carrick và Young đã giúp M.U hạ gục Man City ra sao

Ngoài sự tỏa sáng của Paul Pogba, 2 lão tướng Ashley Young và Michael Carrick là những người đã có công truyền sức mạnh cho Man United để chiến thắng Man City

 Chỉ sau tiếng còi khai cuộc 30 phút, M.U đã phải hứng chịu 2 bàn thua từ “gã hàng xóm”. Lối chơi tấn công điêu luyện của Man xanh khiến Quỷ Đỏ choáng váng và gần như trở nên nhu nhược. Nhiều người băn khoăn làm sao mà một M.U yếu đuối lại có thể vùng lên để có thể hạ gục Man City? Và câu trả lời chính là Carrick và Young.

carrick-va-young-da-giup-m-u-ha-guc-man-city-ra-sao. 1

Vài tuần qua, Carrick đã có mặt tại M.U với vai trò trợ lý của Mourinho. Carrick không chỉ được biết đến bởi bề dày kinh nghiệm mà còn bởi lối sống chuẩn mực. Tại Etihad, Carrick đã làm được một điều phi thường. Cụ thể, giữa giờ giải lao giữa trận, anh đã tập hợp và xốc lại tinh thần toàn đội. Ngoài ra còn có Young, một cựu binh khác, cũng lên tiếng để vùng dậy tinh thần chiến đấu của đồng đội. Young nhắc nhở toàn đội phải trả nợ cho người hâm mộ cũng như nỗ lực vì chiếc logo trên ngực.

Đi kèm với lời nói, Young còn cụ thể hóa bằng những bước chạy máu lửa. Tuy nhiên, cũng bởi vậy mà Young suýt nữa đã phạm lỗi khiến M.U phải nhận phạt đền. Nhưng rất may là trọng tài đã bỏ qua và kết quả là Quỷ Đỏ đã lội ngược dòng với chiến thắng 3-2.

carrick-va-young-da-giup-m-u-ha-guc-man-city-ra-sao. 2

Khi hỏi về người đã dẫn dắt M.U, Ander Herrera trả lời ngay là Ash (Young) và Mike (Carrick). Trong đội, lời nói của họ rất có trọng lượng. Hai cầu thủ lớn tuổi không đề cập về chiến thuật mà chỉ khơi gợi niềm kiêu hãnh của toàn đội.

Quả thực, bằng tinh thần quật cường và ý chí mạnh mẽ, M.U đã cho khán giả thấy một bộ mặt khác hẳn khi bước sang hiệp 2. Chỉ cần 16 phút họ đã có thể hạ gục “con hổ” Man City để ít nhất khiến cho đại kình địch phải thất vọng tại Etihad.

Xem thêm:

Pogba phải luôn tỏa sáng trong mọi trận đấu như Ronaldo

Các cầu thủ U23 Việt Nam nhận mức thưởng kỉ lục