Barca bất ngờ nhận tin vui từ Messi

Sau khi có tên trong danh sách thi đấu nhưng không ra sân 1 phút nào trong trận đấu với Inter Milan 1-1 vào giữa tuần này, hiện tại tiền đạo Lionel Messi được xác nhận là đã sẵn sàng tái xuất cùng các đồng đội trong trận tiếp đón Real Betis sẽ diễn ra vào tối nay.

Messi đã sẵn sàng trở lại

barca-bat-ngo-nhan-tin-vui-tu-messi-1

Theo tructiepbongda, Trong trận Barca đánh bại Sevilla 4-2 hôm 21/10, Messi đã gặp phải chấn thương tay trong một tình huống va chạm với Franco Vazquez. Trong cuộc họp báo vừa qua, HLV Ernesto Valverde đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe của cậu học trò cưng. Theo đó, Valverde cho biết trên lý thuyết thì hiện tại bất cứ cầu thủ nào của ông cũng có thể thi đấu.

Tuy nhiên, có những lúc chúng ta cần phải cẩn trọng. Thông thường, các  nguy cơ là thứ cần phải được chú ý, nhưng vì Barca đã luyện tập tích cực nên theo HLV Valverde thì không có bất kỳ rủi ro nào đang đe dọa đội bóng.

Nói về trường hợp sức khỏe của Messi, chắc chắn anh sẽ ra sân nhưng Valverde cũng cho biết thêm tùy vào quyết định của siêu sao này mà có thể đá đủ 90 phút hay không. Có thể một số người muốn làm lung lay ý chí của Messi bằng cách vẽ ra những hậu quả nghiêm trọng về chấn thương, nhưng Messi hiểu mình nên làm gì và giữ tinh thần mạnh mẽ, không cần bận tâm đến những chuyện đó.

barca-bat-ngo-nhan-tin-vui-tu-messi-2

Là cầu thủ thì không thể tự nhủ mình nên tránh làm những gì để tránh bị đau. Valverde khẳng định Messi đang sẵn sàng để tái xuất. Những gì ngôi sao Argentina đang thể hiện chính là sự đảm bảo cụ thể nhất.

Xem thêm:

Barca muốn nhanh chân trói chặt Valverde

Hết Messi, giờ đến Coutinho gặp chấn thương