Barca muốn nhanh chân trói chặt Valverde

Với những kết quả thuận lợi của Barcelona đạt được kể từ đầu mùa giải năm nay, đội chủ sân Nou Camp đã nghĩ đến việc chôn chân HLV Ernesto Valverde với một thỏa thuận mới.

Barca sẽ gia hạn với Valverde

barca-muon-nhanh-chan-troi-chat-valverde-1

Theo bong888, Hợp đồng đã ký trước kia giữa HLV Valverde với Barca sẽ chấm dứt vào 1 năm nữa, kèm theo đó là điều khoản BLĐ Barca được phép gia hạn thêm 1 năm. Do đó, phía Barca đang nỗ lực nhanh chóng gia hạn với vị HLV người Tây Ban Nha, đặc biệt là sau những thành công khi thiếu vắng siêu sao Lionel Messi vừa qua.

Cách đây ít ngày Barca đã xuất sắc hạ gục Real Madrid và trở thành đội bóng đầu tiên vượt qua vòng bảng tại Champions League đồng thời cũng đang đứng ở vị trí số 1 trên BXH La Liga. Những biểu hiện của Barca khi thiếu vắng Messi càng giúp cho vai trò của HLV Valverde được tăng cao.

Vì vậy, BLĐ Barca đã bàn bạc về việc gia hạn với người đại diện của vị chiến lược gia người Tây Ban Nha. Barca muốn vấn đề với Valverde được giải quyết triệt để trong kỳ nghỉ mùa Đông năm nay. Về phía vị HLV này, ông cũng đang nôn nóng muốn biết mọi thứ sẽ diễn biến ra sao. Ông hiểu rằng số phận của HLV thời nay có thể chuyển biến chỉ sau 1, 2 trận.

barca-muon-nhanh-chan-troi-chat-valverde-2

Do đó, Valverde muốn quyết định dứt khoát trước khi mùa giải 2018/19 kết thúc. Dù sao, với những diễn biến tốt đẹp giữa Valverde và CLB Barca như hiện nat, việc gia hạn chỉ là vấn đề thời gian.

Vào tối mai, Barca sẽ có trận đấu với Real Betis trong khuôn khổ La Liga. Và đây sẽ là cơ hội để họ có thêm 3 điểm.

Xem thêm:

Hết Messi, giờ đến Coutinho gặp chấn thương

Sterling “ngã khéo” kiếm penalty, Guardiola tức giận