3 thương vụ mùa Đông đắt giá nhất lịch sử

Kỳ chuyển nhượng mùa Đông chỉ còn một tuần nữa sẽ đóng cửa. Tuy nhiên, cho đến lúc này vẫn chưa có bất kỳ một thương vụ bom tấn nào xuất hiện. Tuy nhiên, đừng vội thất vọng quá sớm vì mùa Đông nước Anh lúc nào cũng ồn ào và sau đây là 3 thương vụ đắt giá nhất từng có.

  1. VIRGIL VAN DIJK (75 triệu bảng)

Từ Southampton chuyển đến Liverpool

Van Dijk gia nhập Liverpool vào ngày 1/1/2018 với mức phí chuyển nhượng rất cao, nhưng đến nay anh đã khẳng định được mình hoàn toàn xứng đáng với những gì nhận được. Với sự xuất hiện của trung vệ 25 tuổi, hàng thủ Liverpool đã lột xác trở thành một boong-ke chính hiệu. Vào tháng 12/2018, ngôi sao người Hà Lan đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League.

3-thuong-vu-mua-dong-dat-gia-nhat-lich-su-1

  1. PIERRE-EMERICK AUBAMEYANG (60 triệu bảng )

Dortmund chuyển đến Arsenal

Aubameyang chuyển đến Arsenal cách đây 1 năm. Để có được bản hợp đồng này, Arsenal đã phải trả một mức phí  chuyển nhượng kỷ lục. Nhưng Aubameyang đã không gây thất vọng khi đóng góp 10 bàn trong 12 trận được tham gia đá chính chỉ trong nửa cuối mùa. Bước sang mùa này, anh đang cùng Salah đứng đầu danh sách vua phá lưới ở Premier League với 14 bàn.

3-thuong-vu-mua-dong-dat-gia-nhat-lich-su-2

  1. CHRISTIAN PULISIC (57,6 triệu bảng )

Dortmund chuyển đến Chelsea

Phải chờ đến mùa Hè 2019, Chelsea mới chính thức có được sự phục vụ của Pulisic. Nhưng hiện tại anh đã là người của The Blues trên thủ tục sau khi Chelsea chi mạnh tay gần 60 triệu bảng. Ngôi sao người Mỹ được BLĐ Chelsea đặt kỳ vọng sẽ là người thay thế Eden Hazard nếu xảy ra trường hợp Hazard chuyển tới Real Madrid.

Xem thêm:

Barcelona làm rúng động thị trường chuyển nhượng với bom tấn lớn nhất

ĐT Việt Nam lần đầu trải nghiệm công nghệ VAR