3 cầu thủ sút sa của Việt Nam có thể đe dọa khung thành Yemen

Đội tuyển Yemen có một khuyết điểm là rất sợ các tình huống sút xa từ 18 – 22 mét. Tuy nhiên, Việt Nam lại là một ĐT sở hữu nhiều cầu thủ có khả năng sút xa lợi hại, làm tăng cơ hội ghi bàn.

  1. Đoàn Văn Hậu

Không ít lần, Văn Hậu đã ghi được những bàn thắng đẹp mắt từ những cú sút xa. Hậu vệ này không chỉ có thể tung ra những cú sút khoảng cách từ 20 – 25 mét rất mạnh mà anh còn tạo ra được những đường cong hiểm hóc bằng chân trái. Tiêu biểu là siêu phẩm của Đoàn Văn Hậu ghi được vào lưới Olympic Oman 5 tháng trước đây.

3-cau-thu-sut-sa-cua-viet-nam-co-the-de-doa-khung-thanh-yemen-1

  1. Nguyễn Quang Hải

Quang Hải cực kỳ yêu thích khoảng cách 18 – 22 mét. Rất nhiều lần Quang Hải đã thực hiện thành công những cú sút trái phá vào lưới của đối phương. Bên cạnh đó, Quang Hải cũng đã nhiều lần ghi bàn từ các pha đá phạt ở sát vòng cấm bằng chân trái. Ở ASIAN cup, Quang Hải vẫn chưa ghi được bàn nào. Việc gặp Yemen là cơ hội tuyệt vời để anh lập công.

3-cau-thu-sut-sa-cua-viet-nam-co-the-de-doa-khung-thanh-yemen-2

  1. Nguyễn Công Phượng

Công Phượng vốn dĩ là mẫu tiền đạo thường thích dứt điểm tại vào vòng cấm nhưng cũng rất nhiều lần anh khiến tất cả phải giật mình khi thực hiện cú sút bên ngoài rìa vòng cấm, sau khi đánh bại được những hậu vệ đối phương. Chúng ta có thể thấy rõ điều này khi anh ghi bàn thắng vào lưới U19 Australia năm 2014 hay ở vòng loại U23 châu Á 2018, pha đi bóng vượt qua 3 hậu vệ U23 Hàn Quốc rồi thực hiện cú sút chéo góc hạ gục thủ thành đối phương là minh chứng rõ nét.

Xem thêm:

Thái Lan về nhì bảng, Việt Nam nhận tin không vui

Liên tiếp giành chiến thắng, Pogba lại đá đểu Mourinho