Tổng kết diễn biến vòng 4 cúp Liên đoàn Anh

Đêm qua, những trận đấu cuối cùng của vòng 4 cúp Liên đoàn Anh đã được diễn ra. Với việc Chelsea thua trận trước M.U 1-2, thành London đã không còn đội nào lọt vào vòng tứ kết.

1 MANCHESTER VUI, LONDON BUỒN

Sau trận thắng dễ của Man City trước Southampton 3-1, đến lượt M.U góp phần làm cho thành Manchester vẻ vang khi đánh bại Chelsea với tỷ số 2-1. Kết quả này giúp cho Quỷ đỏ nối bước gã hàng xóm khó ưa bước vào vòng 8 đội mạnh nhất. Nếu như thành Manchester có niềm vui trọn vẹn thì London giờ buồn tênh.

tong-ket-dien-bien-vong-4-cup-lien-doan-anh-1

2 NHỮNG ĐỘI GIÀNH VÉ VÀO TỨ KẾT

Sau loạt trận diễn ra vào đêm qua, 8 cái tên mạnh nhất bước vào vòng tứ kết đã được lộ diện, đó là: Leicester, Oxford, Man City, Liverpool, Everton, Colchester, Aston Villa, Man United.

3 KHI NÀO DIỄN RA LỄ BỐC THĂM TỨ KẾT?

Theo như dự kiến, lễ bốc thăm vòng tứ kết sẽ được tổ chức vào lúc 15h45 ngày 31/10, theo giờ Việt Nam. Mặc dù không được trực tiếp trên TV, nhưng những ai quan tâm đến sự kiện này có thể theo dõi qua kênh BBC Radio 2. Bên cạnh đó, trang Twitter của cúp Liên đoàn sẽ cập nhật những kết quả mới nhất.

tong-ket-dien-bien-vong-4-cup-lien-doan-anh-2

4 THỜI GIAN DIỄN RA CÁC TRẬN TỨ KẾT

Từ lúc chưa biết rõ đối thủ ở vòng tiếp theo, các đội đã chuẩn bị tinh thần kỹ lưỡng để bước vào tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 17 hoặc 18/12. Liverpool đang gặp rắc rối với lịch thi đấu do còn phải chinh chiến bên FIFA Club World Cup. Nếu lọt vào chung kết, The Kop phải đá tới 9 trận chỉ trong tháng 12.

Xem thêm:

M.U nhảy vào cuộc đua tranh giành ‘Pirlo mới’ với Liverpool

Phong độ thất thường, Suarez lại khiến Barca lo lắng