Tin dữ: Sir Alex Ferguson nhập viện vì xuất huyết não

Đội bóng thành Manchester vừa nhận được hung tin khi Sir Alex đột ngột bị xuất huyết não và được đưa vào viện cấp cứu.

Sau trận thua 0-1 trước Brighton tại vòng cuối Premier League, M.U nhận một hung tin khác khi vị HLV lão làng của họ là Sir Alex Ferguson đột ngột lên cơn xuất huyết não và được đưa vào viện trong tình trạng vô cùng nguy kịch.

tin-du-sir-alex-ferguson-nhap-vien-vi-xuat-huyet-nao. 1

Theo nhiều tờ báo Anh đưa tin, cựu thuyền trưởng của đội chủ sân Old Trafford đã được đưa vào viện ngay trong sáng thứ Bảy (giờ địa phương) và sau đó đã được phẫu thuật.

Một nguồn tin tiết lộ ca phẫu thuật của HLV Alex Ferguson đã diễn ra thành công nhưng sắp tới ông cần phải được chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng hồi phục.  Ngoài ra, con trai của Sir Alex là HLV Darren Ferguso đã gấp rút rời đi khi trận đấu của đội Doncaster Rovers vẫn đang tiếp diễn để chạy đến bệnh viện sau khi hay tin cha mình gặp chuyện

Về phía các fan M.U hiện vẫn còn đang rất sững sốt sau khi biết được hung tin này. Mọi người đều đang cầu nguyện cho sức khỏe của Sir Alex mau chóng hồi phục để đồng hành cùng Quỷ đỏ, tiếp sức cho họ từ bên ngoài sân cỏ.

tin-du-sir-alex-ferguson-nhap-vien-vi-xuat-huyet-nao. 2

Đối với đội bóng thành Manchester, nhà cầm quân người Scotland chính là vị HLV vĩ đại nhất trong suốt quá trình phát triển của đội bóng. Trong suốt 27 năm ngồi trên chiếc ghế nóng, ông đã giúp M.U mang về 13 chức vô địch Premier League và 2 giải Champions League.

Đặc biệt, trước khi rời khỏi chiếc ghế HLV vào năm 2013, nhà cầm quân 76 tuổi đã kịp thêm vào bộ sưu tập danh hiệu của mình 5 cúp FA và 4 Cúp Liên Đoàn.