Solskjaer cảnh tỉnh Greenwood về giấc mơ EURO 2020

HLV Ole Gunnar Solskjaer của Man United đã gửi thông điệp tới cậu học trò Mason Greenwood rằng hãy quên đi tin đồn được triệu tập tham gia EURO 2020.

Solskjaer cảnh báo Greenwood

Theo sbobet, Greenwood đã mang về 9 bàn thắng ngay trong mùa giải đầu tiên thi đấu cho đội một M.U. Đây được xem là bước đột phá của ngôi sao trẻ 19 tuổi này và mở ra hy vọng được là một phần trong ĐT Anh tham gia giải EURO 2020 khi mà tiền đạo chủ lực của Tam Sư là Harry Kane vừa bị chấn thương gân khoeo.

solskjaer-canh-tinh-greenwood-ve-giac-mo-euro-2020-1

Tuy nhiên, trong lúc cậu học trò trẻ tuổi vẫn chưa kịp mơ mộng thì HLV Solskjaer đã liền dập tắt mọi hy vọng khi cho rằng Greenwood không phải là phương án khả dĩ để thay thế người đàn anh bởi lúc này vẫn còn quá sớm. Phát biểu trước cuộc tái đấu giữa M.U và Wolves, Solskjaer cho biết ông tin tưởng Greenwood sẽ có sự nghiệp bóng đá đỉnh cao trong thời gian dài. Nhưng trước tiên hãy để cầu thủ trẻ này tập trung chơi bóng trước rồi mới bàn luận về ĐT Anh cũng như EURO.

Solskjaer nhấn mạnh, mục tiêu mà Greenwood cần hướng đến là phải ra sân nhiều hơn, hoàn thiện mọi kỹ năng cần thiết và khi anh được ra sân nhiều hơn trong màu áo M.U, điều đó sẽ trở thành hiện thực. Greenwood vừa được đội U21 Anh gọi tên và anh nên tập trung thi đấu.

solskjaer-canh-tinh-greenwood-ve-giac-mo-euro-2020-2

Ở trận tái đấu với Wolves, rất có thể Greenwood sẽ được Solskjaer cho ra sân ngay từ đầu sau khi ghi bàn vào lưới Norwich vào cuối tuần qua. Về vấn đề nhân sự khác của Quỷ Đỏ, Ashley Young vẫn chưa tái xuất và có tin đồn anh chuyển sang Inter Milan còn Eric Bailly cũng chuẩn bị trở lại sau 5 tháng dưỡng thương.

Xem thêm:

Hậu vệ Juventus nghỉ hết mùa vì bất cẩn