Sanchez là ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất nhờ ngồi dự bị

Mới đây, trang Sportbible đã cho đăng tải một thông tin liên quan đến Alexis Sanchez thu hút sự quan tâm của khá nhiều người. Theo đó, ngôi sao người Chile này đã mang về gần 5 triệu bảng trong khi chỉ phải làm một việc đơn giản là… làm sạch ghế dự bị.

Sanchez ngồi dự bị vẫn nhận lương cao nhất

Sportbible đã áp dụng một cách tính khá đơn giản, theo đó họ đã tổng hợp mức lương của mỗi cầu thủ đang thi đấu tại đấu trường Ngoại hạng Anh chia cho số thời gian ra sân một mùa. Từ đó họ sẽ biết được số tiền mà mỗi cầu thủ có được trong mỗi phút thi đấu. Tiếp đó, họ sẽ dùng kết quả nhân với số phút mà cầu thủ đó đã ngồi dự bị trong mùa giải năm nay. Điều bất ngờ là, theo kết quả có được cứ mỗi phút Sanchez ngồi dự bị anh sẽ nhận được 5.323 bảng từ M.U.

sanchez-la-ngoi-sao-kiem-tien-nhieu-nhat-nho-ngoi-du-bi-1

Đây là số tiền cao nhất trong các cầu thủ, hơn cả Daniel Sturridge (Liverpool), Riyad Mahred (Man City), Juan Mata (M.U) và Mesut Oezil (Arsenal). Do đó, dù không phải đứng đầu trong số các cầu thủ ngồi dự bị, nhưng Sanchez vẫn kiếm được nhiều tiền nhất chỉ với việc ở không ( 4,8 triệu bảng trong tổng số 917 phút dự bị).

Từ những số liệu thu được, rõ ràng M.U đã lãng phí tiền vô nghĩa vào Sanchez. Nên biết, để có được chữ ký của cựu ngôi sao Barca, Quỷ đỏ đã chấp nhận trả mức lương kỷ lục 500.000 bảng/tuần.

sanchez-la-ngoi-sao-kiem-tien-nhieu-nhat-nho-ngoi-du-bi-2

Dù được đãi ngộ cao như vậy, song Sanchez lại luôn làm BLĐ M.U thất vọng. Kể từ khi gia nhập Old Trafford vào kỳ chuyển nhượng mùa đông năm ngoái, anh mới chỉ mang về 5 bàn trong 41 trận.

Xem thêm:

Chelsea muốn cướp HLV của Watford để thay Sarri

Solskjaer đánh bạc quá nhiều, đã đến lúc nên dừng lại?