Ramos và Marcelo quyết đánh bại kỷ lục của huyền thoại Manolo Sanchis

Cùng nhau vượt qua những ngày tháng thăng trầm của cuộc đời tại CLB Real Madrid, đây là thời điểm thích hợp để Sergio Ramos và Marcelo chinh phục những kỷ lục chưa từng có trong lịch sử của đội bóng.

Hướng tới kỷ lục của Manolo Sanchis

ramos-va-marcelo-quyet-danh-bai-ky-luc-cua-huyen-thoai-manolo-sanchis-1

Theo truc tiep bong da, Còn nhớ, Ramos và Marcelo gia nhập vào Real vào 2 giai đoạn khác nhau. Ramos được đưa vào đội hình của Kền Kền Trắng vào tháng 8/2005 còn Marcelo đến sau người đồng đội của mình vào tháng 12/2006. Dù vậy, cả 2 phải chờ tới tháng 6/2007 mới có thể chạm tay vào một danh hiệu cùng đội bóng hoàng gia. Đó là ngôi vị vô địch La Liga dưới thời HLV Fabio Capello.

Kể từ đó cho tới nay, bộ đôi ngôi sao kỳ cựu này đã song hành cùng Real chinh phục nhiều mốc son lịch sử, mà cụ thể là 20 danh hiệu lớn nhỏ khác nhau, mới đây nhất là FIFA Club World Cup 2018 vừa qua. Cho đến nay những giải thưởng mà Kền Kền Trắng đã đạt được gồm có 4 danh hiệu La Liga, 3 Siêu cúp châu Âu, , 3 Siêu Cúp, 2 Cúp Nhà Vua, 4 danh hiệu Champions League và 4 FIFA Club World Cup.

ramos-va-marcelo-quyet-danh-bai-ky-luc-cua-huyen-thoai-manolo-sanchis-2

Với những thành tích kể trên, Ramos và Marcelo đã có tổng số giải thưởng nhiều hơn của Iker Casillas và Jose Camacho và hiện đang đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách các cầu thủ của CLB Real có được chuỗi danh hiệu nhiều nhất. Người đứng phía trên họ là Paco Gento với 21 danh hiệu và cầu thủ đang đạt được nhiều danh hiệu nhất trong hàng ngũ các cầu thủ của đội bóng Hoàng gia là Manolo Sanchis với thành tích 24 danh hiệu.

Xem thêm:

M.U trở lại chính mình vì được “ân xá

Top 5 cầu thủ xuất sắc nhất năm 2018