Những đầu tư siêu xịn của Công Vinh dành cho CLB TP Hồ Chí Minh

Từ khi nắm giữ chức Chủ tịch của CLB TP Hồ Chí Minh, Lê Công Vinh đã có sự đầu tư bài bản và nâng tầm đội bóng và kèo bóng đá lên rất nhiều. So với các câu lạc bộ khác thì cơ sở vật chất, chất lượng cơ sở hạ tầng cũng như điều kiện sinh hoạt, thi đấu của tuyển TP Hồ Chí Minh đang ở mức “ xịn”.

Mức độ chịu chơi của Lê Công Vinh dành cho đội bóng của mình ngày càng thấy rõ khi họ liên tục có được những điều tốt nhất. Đầu tiên đó là sự có mặt của ông Toshiya Miura- từng là huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam. Để mời được Miura chắc chắn CLB đã phải chi ra số tiền không nhỏ. Ngoài ra, sân Thống Nhất cũng được đầu tư nâng cấp kĩ lưỡng hơn, trang bị xe buýt tiêu chuẩn Châu Âu để đưa đón các cầu thủ,…. Mức đầu tư mà Lê Công Vinh dành cho đội tuyển TP Hồ Chí Minh khó có câu lạc bộ nào có được.

nhung-dau-tu-sieu-xin-cua-cong-vinh-danh-cho-clb-tp-ho-chi-minh. 1

Sân vận động Thống Nhất được đầu tư nâng cấp

Gần đây nhất chính là việc Công Vinh cho lắp đặt hệ thống biển quảng cáo LED chạy xung quanh sân Thống Nhất. Với tính năng chạy chữ liên tục, hiệu ứng ánh sáng cực tốt thu hút sự tập trung của bất cứ ai có trên sân và khán đài. Hệ thống biển quảng cáo này sẽ được sử dụng ở các trận đấu của tuyển TP Hồ Chí Minh khi thi đấu trên sân Thống Nhất. Ở các trận đấu còn lại biển sẽ không sử dụng mà được tháo để bảo dưỡng.

Tuy nhiên theo nhiều huấn luyện viên thì việc lắp đặt quảng cáo LED với đèn nháy liên tục sẽ thu hút sự chú ý của các cầu thủ, làm họ mất tập trung thi đấu. Ánh đèn sáng nháy liên tục làm ảnh hưởng đến khả năng nhìn bóng, giảm sự chính xác khi xử lý các pha bóng.

Liệu CLB của Lê Công Vinh có xem xét lại việc đầu tư này không, hãy cùng chờ xem nhé.