Nhận định trận đấu giữa Valladolid – Espanyol lúc 22h00’ 23/02/2020

Nhận định trận đấu giữa Valladolid – Espanyol lúc 22h00’ 23/02/2020

  Vòng 25 giải La Liga 2019 – 2020, Valladolid sẽ đối đầu với Espanyol trên sân nhà, đây là trận đấu sẽ rất khó khăn cho đội chủ nhà khi đội khách top 20 và đang trong đà lên rất mạnh mẽ giai đoạn gần đây. 

  Valladolid vừa để mất điểm trước Granada với tỷ số 1 – 2. 5 trận gần nhất Valladolid chỉ có 1 trận thắng và 2 trận hòa, không quá xuất sắc nhưng cũng rất ổn với đội bóng ở nửa dưới BXH năm nay. Thi đấu khá hiệu quả và đội hình ổn định phong độ, Valladolid vẫn có khả năng rất lớn trong việc trụ hạng mùa giải nay. Tuy nhiên đối thủ sắp tới của họ là Espanyol, đội bóng có lẽ mà không ai muốn đối đầu bây giờ nhất vì họ đang chơi quá quyết tâm để thoát khỏi nhóm xuống hạng mùa này.

Espanyol đang thi đấu như thể trận nào cũng là trận bóng giải nghệ của họ vậy. 5 trận gần nhất có cho mình 2 chiến thắng và 2 trận hòa, thêm 8 điểm giúp Espanyol chỉ cách nhóm an toàn có 3 điểm. Quyết tâm của đội khách đang là quá cao ở thời điểm này. Có điểm trong mọi lượt trận cho tới hết giải đấu sẽ là mục tiêu của Espanyol ở mùa bóng năm nay.

Dự đoán đây sẽ là trận bóng hấp dẫn bởi những đội xếp nhóm trụ hạng với họ trận nào cũng là trận chung kết vậy. Chắc chắn Valladolid sẽ cần thi đấu tập trung cao độ trước một Espanyol đang quá táo bạo thời điểm này. Dự đoán tỷ số trận đấu sẽ là 1 – 2 nghiêng về phía đội khách Espanyol.

Đội hình dự kiến của hai đội :

Real Valladolid: Masip, Regal, Olivas, Salisu, Moyano, Plano, Alcaraz, Fernandez, Villa, Ünal, Guardiola.

Espanyol: Diego Lopez, Sanchez, Espinosa, Cabrera, Vila, Melendo, Roca, David Lopez, Darder, Calleri, De Tomas.