Liên tục sai lầm, Barca ra tay loại trừ Giám đốc thể thao

Trang chủ của CLB Barca mới đây đã đăng tin thông báo về việc sa thải Tổng giám đốc thể thao của họ là Pep Segura sau 2 năm làm việc.

Barca sa thải giám đốc thể thao

Mới đây, trang chủ của Barca đã chính thức thông báo về việc sa thải Tổng giám đốc thể thao Pep Segura. Đồng thời cũng gửi lời chúc đến ông sau 2 năm gắn bó.

lien-tuc-sai-lam-barca-ra-tay-loai-tru-giam-doc-the-thao-1

Ông Segura từng có thời gian làm giám đốc của Học viện La Masia, trước khi đảm nhiệm chiếc ghế giám đốc thể thao của đội U18, U19 Barca và sau đó là Tổng giám đốc thể thao của đại diện bóng đá xứ Catalan vào ngày 5/7/2017.

Trong suốt 2 năm giữ chức vụ Tổng giám đốc thể thao của Barca, ông Segura là người chịu trách nhiệm chính trong hoạt động chuyển nhượng và đã giúp đội bóng mang về rất nhiều ngôi sao như Ousmane Dembele, Philippe Coutinho, nhưng tiếc là họ lại không đáp ứng được kỳ vọng. Bên cạnh đó, ông Segura cũng thất bại trong việc giữ chân Neymar, để siêu sao này gia nhập PSG.

Cũng bởi những quyết định thiếu chính xác, không thể tư vấn tích cực cho Chủ tịch Jose Maria Bartomeu đã làm tổn hại đến vị thế của Segura. Và cuối cùng mọi việc cũng không thể cứu vãn, BLĐ Barca đã thống nhất sa thải Segura.

lien-tuc-sai-lam-barca-ra-tay-loai-tru-giam-doc-the-thao-2

Thực tế, thông tin đội bóng xứ Catalan sa thải Segura đã nổi lên cách đây 1 tuần, thời điểm mà BLĐ đội bóng đã có động thái bổ nhiệm cựu danh thủ Patrick Kluivert vào chiếc ghế giám đốc Học viện La Masia. Rất có khả năng đây chính là bước khởi đầu để đưa huyền thoại người Hà Lan chính thức đảm nhận vai trò do Segura để lại.

Xem thêm:

Sterling có thể được bố trí đá trung phong mùa tới

Không cần nghĩ nữa, đây chính là ‘đội trưởng hoàn hảo’ của Man Utd!