Klopp trông chờ điều kỳ diệu sẽ lại xảy ra ở Premier League

HLV Juergen Klopp đang tràn trề hy vọng với một tuần đầy may mắn trong lĩnh vực bóng đá sẽ giúp Liverpool mang về chức vô địch Premier League trước sự thất vọng của đại kình địch Man City.

Klopp hy vọng giành chức vô địch Premier League

Cách đây vài ngày lữ đoàn đỏ đã làm nên lịch sử khi giành chiến thắng ngược dòng trước Barca để hiên ngang bước vào chung kết Champions League 2019. Đây là mùa giải thứ 2 liên tiếp đoàn quân của Klopp góp mặt ở trận đấu cuối cùng của đấu trường hàng đầu châu Âu.

klopp-trong-cho-dieu-ky-dieu-se-lai-xay-ra-o-premier-league-1

Tuy nhiên, trước mắt Liverpool còn phải hoàn thành một mục tiêu quan trọng khác là đánh bại Wolves tại Anfield cũng như trông chờ Brighton có thể ngán đường Man City. Chỉ có như vậy The Kop mới có thể lần đầu giành được chức vô địch Premier League. Thời điểm hiện tại, cơ hội dành cho Lữ Đoàn Đỏ là vô cùng nhỏ nhoi. Tuy nhiên, với một mùa giải có vô số những điều bất ngờ như năm nay không có gì có thể nói trước.

Klopp cho biết đây là một tuần có nhiều bất ngờ của bóng đá. Nếu trận đấu cuối tuần này lại có thêm một điều kỳ diệu thì sẽ càng tuyệt vời hơn nữa.

klopp-trong-cho-dieu-ky-dieu-se-lai-xay-ra-o-premier-league-2

Cho đến lúc này, mọi hy vọng của Liverpool vẫn chưa kết thúc và Klopp khẳng định đội bóng của ông sẽ chiến đấu đến thời khắc cuối cùng. Wolves vốn dĩ không phải là đội bóng dễ chơi và ở mùa này Nuno Santo đang thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, Klopp cũng nói thêm hiện tại Brighton đã không còn động lực nên họ sẽ không chiến đấu hết mình.

Xem thêm:

Liverpool mất tiền oan vì Barca bị loại khỏi Champions League

Coutinho sẽ bị bán trong mùa hè này