Juventus dùng 2 triệu bảng để dụ Tahiht Chong rời M.U

Cũng giống như Paul Pogba của năm 2012, Man United lại một lần nữa sắp mất một ngôi sao khác là Tahith Chong vào tay Juventus và càng đau đớn hơn là điều này cũng đi theo kịch bản chuyển nhượng tự do.

M.U sắp mất không Tahith Chong

8 năm trước đây, M.U từng đau đớn nhìn Pogba gia nhập Juventus khi ngôi sao người Pháp từ chối gia hạn hợp đồng và ra đi theo hình thức chuyển nhượng tự do. Để rồi đến năm 2016, M.U phải một lần nữa mua lại Pogba với mức giá kỷ lục, 89 triệu bảng. Cho đến hiện tại, Tahith Chong cũng sắp sửa ra đi theo cách mà người đàn anh từng làm không đồng ý gia hạn với M.U.

juventus-dung-2-trieu-bang-de-du-tahiht-chong-roi-m-u-1

Theo tin từ giới truyền thông Italia, Juventus đã chuẩn bị sẵn hợp đồng cùng với mức lương 35.000 bảng/tuần dành cho Chong, kế đến là 2 triệu bảng tiền lót tay nếu thương vụ này diễn ra vào mùa Hè tới. Hiện tại, Chong đang ở trong 6 tháng cuối cùng theo như thỏa thuận với Quỷ đỏ và anh có quyền đàm phán với những đội bóng khác.

Hiện tại M.U vẫn đang nỗ lực thuyết phục chân sút 20 tuổi thay đổi suy nghĩ. Một nguồn tin từ Old Trafford tiết lộ M.U vẫn chưa buông xuôi từ bỏ. Chong biết đội bóng chủ quan đánh giá cao mình ra sao. Juventus đang cố gắng chèo kéo nên đây sẽ là một thử thách với Chong. Quỷ đỏ luôn khiến các cầu thủ trẻ hiểu rằng mình không cần chạy theo tiền bạc ở nơi nào khác.

juventus-dung-2-trieu-bang-de-du-tahiht-chong-roi-m-u-2

Trong trận hòa 0-0 với Wolves vừa qua, Chong cũng được đá chính nhưng bị thay ra vào hiệp 2. Tiền vệ người Hà Lan muốn được ra sân nhiều hơn nhưng kể từ khi gia nhập M.U năm 2016 anh chỉ đá 11 lần trên mọi đấu trường.

Xem thêm:

Chán ngán Pogba, M.U ra giá với Inter Milan