HLV Valverde thừa nhận Barca thua là xứng đáng

HLV Ernesto Valverde không quá ngạc nhiên khi chứng kiến thất bại của Barcelona dưới tay Liverpool vào đêm qua. Theo quan điểm của HLV trưởng Barca, Liverpool đã có một trận đấu rất tốt và việc họ lọt vào chung kết Champions League 2018/19 là việc hiển nhiên.

Barca đau đớn nhận thua trước Liverpool

Ở trận lượt đi, Barca từng nắm lợi thế lớn khi giành chiến thắng 3-0 trước Liverpool. Tuy nhiên, trong trận tái đấu, Barca để The Kop chọc thủng lưới tới 4 lần và chính thức bị loại một cách bất ngờ. Chia sẻ sau trận đấu, HLV Valverde đau đớn thừa nhận Liverpool là đội chơi tốt hơn và đội bóng của ông phải biết chấp nhận thực tế. Khi để thua tới 4-0 thì Barca không thể biện hộ gì.

hlv-valverde-thua-nhan-barca-thua-la-xung-dang-1

Sau bàn thắng thứ 2 của Liverpool, Barca đã rất choáng váng và rất nhanh sau đó họ tiếp tục nhận bàn thua thứ 3. Dẫu sao, HLV Valverde cũng chúc mừng Liverpool đã vào đến chung kết.

Thuyền trưởng Barca cũng thừa nhận điều khiến Barca đau đớn nhất chính là đây không phải lần đầu tiên họ bị thua ngược dòng. Đã 2 năm liền Barca bị loại khỏi đấu trường Champions League với cùng một kịch bản.

hlv-valverde-thua-nhan-barca-thua-la-xung-dang-2

Khi được hỏi về bàn thua thứ 4 của Barca, HLV Valverde cũng cho biết thêm ông và các thành viên khác đã rất ngạc nhiên trước pha lập công của Origi. Liverpool đã tiến hành pha đá phạt góc quá nhanh khiến Barca không kịp tạo dựng nên hệ thống phòng ngự.  Thậm chí, ông còn cho biết mình không thấy rõ Origi đã ghi bàn như thế nào, vì khi nhận ra thì bóng đã đi vào lưới Barca.

Xem thêm:

Dù Zidane dứt tình, Bale quyết không từ bỏ Real

Arsenal hòa vì sai lầm ngớ ngẩn, Top 4 ngày càng xa tầm tay