HLV U22 Thái Lan đã nắm được cách chơi của U22 Việt Nam

HLV Akira Nishino đã dự khán để trực tiếp theo dõi trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia diễn ra vào tối qua.

HLV Akira Nishino theo dõi cách chơi của U22 Việt Nam

Trận cầu tâm điểm trong khuôn khổ bảng B lượt trận thứ 3 vòng bảng SEA Games 30 giữa 2 đội U22 Việt Nam và U22 Indonesia đã mang đến cho người xem những giây phút vô cùng căng thẳng. U22 Indonesia là đội ghi bàn thắng đầu tiên trong trận đấu nhưng lại không thể giữ vững lợi thế.

hlv-u22-thai-lan-da-nam-duoc-cach-choi-cua-u22-viet-nam-1

Theo đó, bước sang hiệp 2, U22 Việt Nam đã lội ngược dòng thành công nhờ 2 bàn thắng của Thành Chung và Hoàng Đức và giành chiến thắng với tỉ số 2-1. Với chiến thắng lần này, ĐT U22 Việt Nam đã chính thức ghi tên vào vòng bán kết bộ môn bóng đá nam tại SEA Games 30.

Đáng chú ý trong trận đấu này là sự có mặt của HLV của U22 Thái Lan là ông Akira Nishino trên khán đài trực tiếp theo dõi trận đấu này. Nhà cầm quân người Nhật Bản không giấu giếm tham vọng giành được chiến thắng trong cả 2 trận đấu cuối cùng của vòng bảng, trong đó có màn so tài với U22 Việt Nam.

hlv-u22-thai-lan-da-nam-duoc-cach-choi-cua-u22-viet-nam-2

Chia sẻ với cánh báo giới, HLV Akira Nishino cho biết ông đến xem trận đấu giữa U22 Việt Nam và U2 Indonesia, nhưng lại không thể tập trung xem đến cuối. Bởi chỉ cần giành chiến thắng ở 2 trận đấu cuối cùng, U22 Thái Lan chắc chắn sẽ đi tiếp. Mục đích của ông đến theo dõi trận đấu này chỉ để tìm hiểu cách chơi của U22 Việt Nam. Theo ông Nishino, dù sẽ có vài thay đổi nhỏ, nhưng nhìn chung lối chơi của U22 Việt Nam có thể không khác các trận đấu lớn trước.