HLV Saudi Arabia nói sau trận thắng chủ nhà Thái Lan

Ở vòng tứ kết VCK U23 châu Á đang diễn ra tại Thái Lan, Saudi Arabia gặp chủ nhà Thái Lan. Họ đã khá dễ dàng để có được chiến thắng thuyết phục trước đội chủ n`hà với tỷ số 1-0. Bàn thắng được ghi nhờ công của Hamdan ở phút tứ 78 từ một quả 11m.

hlv-saudi-arabia-noi-sau-tran-thang-chu-nha-thai-lan-1

Saudi Arabia thắng Thái Lan 1-0 ở vòng tứ kêt VCK U23 Châu Á

HLV Saudi Arabia tự tin thắng Thái Lan

Theo bet69, Mặc dù giành được chiến thắng từ một quả 11m sau khi trọng tài tham khảo công nghệ VAR nhưng sau trận đấu, HLV Saudi Arabia vẫn khẳng định họ chơi rất tốt và xứng đáng thắng Thái Lan.

“ Trong trận đấu này chúng tôi mới là đội chơi hay hơn và tận dụng tốt những cơ hội mà mình có được. Trong khi U23 Thái Lan không tạo ra mấy cơ hội đáng kể. Tôi tin tưởng dù không có quả phạt đền, chúng tôi vẫn sẽ giành chiến thắng,

Trong 15 phút đầu trận chúng tôi gặp khá nhiều khó khăn và đối diện với áp lực rất lớn từ người hâm mộ Thái Lan. Nhưng sau đó chúng tôi đã bình tĩnh và chơi tốt hơn rất nhiều. May mắn là chúng tôi sẽ vào bán kết ma không có cầu thủ nào bị treo giò vì thẻ phạt. Mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi là chức vô địch.

Có nhiều thông tin cho rằng Saudi Arabia chiến thắng nhờ trọng tài và may mắn, HLV trưởng cũng bác bỏ điều này: “ Tôi chưa từng nghĩ tới vấn đề trọng tài mà cỉ tập trung vào sơ đồ chiến thuật. Chiến thắng là điều quan trọng nhất để tiến tới ngôi vô địch cần có những trận đấu chơi chặt chẽ và toan tính”.

Xem thêm:

Jerome Boateng sa cơ, Arsenal vẫy gọi