HLV Mourinho phủ nhận việc không được các cầu thủ ủng hộ

Với phong độ trùi sụt thời gian gần đây, đội bóng của HLV Mourinho đang rơi vào cuộc khủng hoảng khi khoảng cách với vị trí Top 4 lên tới 8 điểm.

hlv-mourinho-phu-nhan-viec-khong-duoc-cac-cau-thu-ung-ho-1

HLV Mourinho tự tin có thể lọt Top 4 Premier League

MU đang dậm chân tại chỗ

Theo keo nha cai, Mùa giải Premier League đã trôi qua được 3 trận nhưng thầy trò HLV Mourinho chưa thực sự tạo được ấn tượng khi họ chưa có được chiến thắng nào. Lần lượt thua Man City sau đó hòa với Crytal Palace và Southampton, Qủy đỏ hiện đang ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Chiếc ghế của MU tại Premier League đang lung lay và họ thực sự sẽ bị đánh bật với khoảng cách 11 điểm nếu như tiếp tục thua cuộc trước Arsenal tối nay.

Nhiều nguồn tin cho rằng phong độ chập chững này của MU là do có sự nội loạn khi các cầu thủ đá chỉ để được trả lương.

HLV Mourinho phủ nhận việc phản loạn

hlv-mourinho-phu-nhan-viec-khong-duoc-cac-cau-thu-ung-ho-2

HLV Mourinho phủ nhận việc nội bộ phản loạn

Mới đây HLV Mourinho đã chính thức lên tiếng khẳng định MU vẫn có thể đạt được vị trí Top 4 mà không cần phép lạ. Ông cũng chia sẻ về mối quan hệ với các cầu thủ không như những tin đồn.

“ Nếu như bạn nghĩ rằng một cầu thủ chỉ thi đấu theo lời của bạn, chỉ khi đứng sau HLV, những gì tôi muốn nói với họ, trong trường hợp này khi bạn đang đề cập là không trung thực.

Một cầu thủ đá bóng được trả tiền, rất nhiều tiền là một cầu thủ chuyên nghiệp. Họ luôn tập luyện mỗi ngày trong khả năng của mình, để chơi các trận đấu trong khả năng, cư xử xã hội theo bản chất công việc của mình để tôn trọng hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới và tôn trọng các thành viên trong CLB”.

Xem thêm:

Ronaldo ngậm ngùi để Quả bóng vàng 2018 rơi vào tay Modric

Emery từ chối nói về Oezil vì bất hòa?