HLV Joachim Low bênh vực cho phong độ trùi sụt của Thomas Muller

Thomas Muller là một trong những ngôi sao đang chơi thất vọng thời gian gần đây trên mọi đấu trường và không ít lời chỉ trích dành cho anh. Tuy nhiên mới đây HLV Joachim Low lại lên tiếng bênh vực cho anh.

hlv-joachim-low-benh-vuc-cho-phong-do-trui-sut-cua-thomas-muller-1

Thomas Muller liên tục gây thất vọng vì phong độ xuống dốc

Thomas Muller và phong độ thất vọng

Theo truc tiep bong da, Chuỗi thất bại của Thoma Muller có thể bắt đầu tính từ vòng loại của World Cup 2018 khi anh xuất hiện ở cả 3 trận của ĐT Đức nhưng không ghi được bàn thắng nào. Từng là nhà đương kim vô địch cúp bóng đá hành tinh nhưng Đức phải nhanh chóng nói lời giã từ.

Sau đó, Thomas Muller lại tiếp tục chơi thất vọng ở màu áo Bayern Munich. Ngôi sao người Đức này ra sân tổng cộng 14 lần nhưng chỉ ghi được 2 bàn thắng và chẳng có lấy nổi một đường kiến tạo nào. Điều này quả thực là sự khởi đầu tệ hại cho cầu thủ 29 tuổi.

HLV Joachim Low bênh vực Muller

hlv-joachim-low-benh-vuc-cho-phong-do-trui-sut-cua-thomas-muller-2

Cầu thủ 29 tuổi đang nhận nhiều chỉ trích vì không có được bàn thắng

Mặc dù học trò của mình đang liên tục nằm trong Top những ngôi sao gây thất vọng lớn nhưng mới đây chính HLV Joachim Low lại lên tiếng bảo vệ anh:

“ Đúng là cậu ấy chơi không tốt trong thời gian gần đây nhưng tôi nghĩ Muller sẽ nhanh chóng cải thiện phong độ. Cậu ấy đang gặp những vấn đề về mặt tâm lý, chỉ cần có một trận đấu bùng nổ cậu ấy sẽ trở lại mạnh mẽ.

Muller là một cầu thủ mang lại nhiều năng lượng cho đội bóng và có thể dẫn dắt cũng như giúp đỡ những cầu thủ trẻ. Cậu ấy vẫn là một cầu thủ hàng đầu với những phẩm chất tuyệt vời, tôi vẫn đánh giá cao khả năng của Muller.

Cậu ấy là mẫu cầu thủ có thể quyết định trận đấu, dù đang trải qua giai đoạn khó khăn nhưng tôi vẫn luôn ủng hộ Muller. Tôi sẽ giúp cậu ấy nhanh chóng tìm lại phong độ tốt nhất”.

Xem thêm:

David de Gea khiến M.U đứng ngồi không yên

Nếu HLV trưởng không phải là Mourinho, Martial đã rất tỏa sáng