Higuain quyết bám trụ ở Juventus dù bị ghét bỏ

Tiền đạo Gonzalo Higuain đã từ chối lời đề nghị gia nhập Roma cũng như không hề bận tâm đến bất kỳ lời đề nghị nào, vì anh vẫn hy vọng tân HLV Maurizio Sarri sẽ đồng ý cho anh ở lại Juventus.

Higuain nhất quyết ở lại Juventus

El Pipita vừa mới trở lại Juventus sau một thời gian chơi ở 2 câu lạc bộ là AC Milan và Chelsea theo hình thức cho mượn ở mùa giải vừa qua. Thế nhưng,  trớ treo là Higuain đã bị ông thầy cũ ở Napoli và Chelsea cắt đứt hy vọng trở về bằng tuyên bố anh không nằm trong kế hoạch ở mùa tới.

higuain-quyet-bam-trụ-o-juventus-du-bi-ghet-bo-1

Mặc dù đã mất vị trí tại sân Allianz, nhưng bản thân Higuain lại không thể chấp nhận điều đó khi không có ý định sẽ chuyển sang bất cứ đội bóng nào ở đấu trường Serie A, trong đó có AS Roma – đội bóng rất muốn có được anh.

Higuain tiết lộ đã thuê cho mình một HLV cá nhân để tập luyện cho anh trong mùa Hè này, nhằm chắc chắn sẽ có thể lực và phong độ cao nhất để thuyết phục được ông thầy Sarri.

Với tình hình như vậy, BLĐ Juventus đang vô cùng khó chịu, khi đang cần bổ sung thêm tài chính để mua bằng được tiền đạo Mauro Icardi, người cũng đang bị Inter Milan rao bán.

higuain-quyet-bam-trụ-o-juventus-du-bi-ghet-bo-2

Nếu như Higuain đồng ý rời Juventus, đó có thể là ngòi nổ cho hàng loạt chuỗi chuyển nhượng chất lượng trên hàng công. Theo đó, Icardi sẽ rời Inter Milan để chuyển sang Juventus, còn tiền đạo Romelu Lukaku đến nửa xanh đen thành Milan từ M.U, bởi HLV Antonio Conte rất khao khát có được tài năng người Bỉ.

Xem thêm:

ĐT Brazil thăng hoa phải kể đến bộ 3 này

Fan Man United nhận tin vui từ David de Gea