De Ligt phủ nhận vì tiền mà gia nhập Juventus

Được xem như một trong những bản hợp đồng “bom tấn” trong kỳ chuyển nhượng Hè này của Juventus nhưng Matthijs de Ligt một mực khẳng định lựa chọn của mình không phải do tiền bạc.

Đến Juventus không vì tiền bạc

Để có được chữ ký của De Ligt, Juventus đã phải bỏ ra đến 75 triệu euro để trả cho Ajax, chưa kèm thêm các khoản biến phí, cùng với đó là mức đãi ngộ lên đến 12 triệu euro/mùa dành cho cầu thủ 19 tuổi. Trước đó, De Ligt cũng đã từ chối lời đề nghị từ nhiều ông lớn như Barcelona và PSG để lựa chọn chọn đi đến Turin.

de-ligt-phu-nhan-vi-tien-ma-gia-nhap-juventus-1

Nhiều người đồn đoán rằng De Ligt chọn Juve chỉ vì tiền và điều này khiến ngôi sao người Hà Lan tức giận. De Ligt cho biết tiền bạc không có ảnh hưởng gì đến việc lựa chọn bến đỗ tiếp theo của anh.  Điều này những người thân thiết với anh đều biết. De Ligt khẳng định tiền bạc chưa bao giờ có thể dẫn lối anh. Ai cũng có quyền nêu ra quan điểm của mình và tuyển thủ người Anh tôn trọng điều đó.

De Ligt cũng dành lời khen ngợi vai trò của người đại diện Mino Raiola khi giúp anh rất nhiều trong thương vụ chuyển tới Juve. De Ligt cho biết Raiola có rất nhiều kinh nghiệm. Thời gian qua có rất nhiều ý kiến tiêu cực đề cập đến tay cò này ở Hà Lan nhưng De Ligt không tin điều đó.

de-ligt-phu-nhan-vi-tien-ma-gia-nhap-juventus-2

Bởi rất nhiều cầu thủ đều đánh giá Raiola đã làm rất tốt công việc của mình. Đây mới chính là điều quan trọng nhất và cần được coi trọng, chứ không phải những tin đồn xung quanh.

Xem thêm:

Solskjaer lựa chọn sơ đồ M.U cho mùa giải 2019/20

Lukaku sẽ không giúp M.U đối đầu Inter