Cựu cầu thủ Everton tham gia đội tuyển Trung Quốc

Đội tuyển Trung Quốc đã không có được nhiều thành tích nổi bật ở những giải đấu nhiều năm gần đây, vì vậy vòng loại giải World Cup 2022 đang diễn ra sẽ là cơ hội để đội tuyển Trung Quốc lấy lại vị trí hàng đầu của bóng đá Châu Á. Những chiến thắng gần đây trong vòng loại của World Cup đến từ những ngôi sao của bóng đá Trung Quốc và đến từ cả những cầu thủ ngoại quốc được nhập tịch để tham gia đội tuyển. Mới đây, Trung Quốc công bố thêm 1 cầu thủ ngoại binh nữa sẽ nhập tịch quốc gia này, đó là cựu cầu thủ của Everton, anh Tyias Browning.

cuu-cau-thu-everton-tham-gia-doi-tuyen-trung-quoc-1

Tyias Browning có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở nước ngoài

Tyias Browning muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Trung Quốc

Đội tuyển Trung Quốc đang có vị trí khá tốt trong vòng loại của giải đấu World Cup năm nay, nhưng đội bóng nước này chắc chắn sẽ không muốn dừng lại ở vị trí an toàn trong vòng loại, mà họ muốn tiến sâu vào những vòng trong và khẳng định Trung Quốc vẫn xứng đáng với vị trí hàng đầu của bóng đá Châu Á. Với tham vọng như vậy, Trung Quốc đã công bố nhập tịch thêm cho 1 cầu thủ nước ngoài, đó là Tyias Browning.

Tyias từng chơi cho câu lạc bộ Everton, và cũng từng chơi cho đội tuyển Sunderland, anh có gốc gác Trung Quốc từ bà của mình. Trong trận gần đây, Elkerson và Yennaris đã giúp Trung Quốc giành được chiến thắng trong vòng loại của World Cup năm nay, vì vậy Tyias Browning cũng bày tỏ nguyện vọng muốn cống hiến lâu dài cho đội bóng Trung Quốc như những ngoại binh này.

Xem thêm:

Tổng hợp những điểm đáng chú ý ở vòng 7 Ngoại hạng Anh

Thành tích La Liga 2016/17 lặp lại, Real có lần nữa vô địch?