Công Phượng sẽ được ngôi sao World Cup 2002 dẫn dắt

Đội tuyển Incheon United đã có sự khởi đầu không mấy thuận lợi tại K League khi họ đang nằm trong nhóm những đội ít điểm nhất và phải nằm cuối bảng xếp hạng. Từ khi tham gia, Công Phượng chưa được tạo điều kiện ra sân nhiều và những đóng góp của anh cho đội Incheon United cũng chưa có gì nổi bật. Trong thời gian tới, ông Yoo Sang Chul, người đá chính trong đội tuyển Hàn Quốc tại giải World Cup 2002, sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt đội tuyển của Công Phượng trong giải K League.

cong-phuong-se-duoc-ngoi-sao-world-cup-2002-dan-dat

Yoo Sang Chul sẽ đảm nhận vị trí Huấn luyện viên Incheon

Ông Yoo Sang Chul được kì vọng sẽ làm thay đổi tình hình Incheon

Tình hình chung của Incheon United tại K League đang rơi vào khủng hoảng khi đội bóng đã tham gia hơn 10 trận mà điểm số có được vẫn thấp, hiện tại đội tuyển cũng đang nằm trong số những đội tuyển thấp điểm nhất. Để thay đổi được tình hình này, ban quản lý Incheon đã nghĩ đến việc thay đổi Huấn luyện viên cho đội bóng, và người mới được bổ nhiệm vai trò nặng nề này là ông Yoo Sang Chul, một trong những người đá chính trong đội tuyển Hàn Quốc khi tham gia giải World Cup 2002.

Ông Yoo Sang Chul đã chính thức kí hợp đồng 18 tháng với vai trò huấn luyện viên cho đội tuyển Incheon United. Ông đã trải qua nhiều đợt kiểm tra và cân nhắc của Incheon United. Với kinh nghiệm tham gia các giải đấu lớn nhỏ tại Hàn Quốc cũng như kinh nghiệm thi đấu cho đội tuyển Hàn Quốc tại giải World Cup 2002, ông Yoo Sang Chul được kì vọng sẽ cải thiện tình hình thi đấu của các cầu thủ Incheon United.

Xem thêm

Chelsea mất sao trẻ trước trận chung kết Europa League

Chelsea sẽ sa thải Sarri bất chấp vô địch Europa League