Chủ tịch Hoeness vạ mồm, Man City yêu cầu xin lỗi

Manchester City mới đây đã lên tiếng yêu cầu chủ tịch Uli Hoeness của Bayern Munich phải lên tiếng xin lỗi sau những ý kiến thiếu xác thực về chính sách chuyển nhượng mà đội bóng này đang áp dụng.

Chủ tịch Uli Hoeness lỡ mồm gây họa

Trước đây, chủ tịch Uli Hoeness thuộc CLB Bayern đã “lỡ mồm” tiết lộ về cách thức Man City áp dụng mỗi khi mua sắm cầu thủ. Theo đó ông cho biết HLV Pep Guardiola đã chia sẻ rằng muốn mang về một cầu thủ có giá trị chuyển nhượng khoảng 100 triệu euro. Trước tiên, Pep sẽ xem và đánh giá những video quay lại cầu thủ đó thi đấu.

chu-tich-hoeness-va-mom-man-city-yeu-cau-xin-loi-1

Bước tiếp theo, Pep sẽ thuyết phục chủ tịch Sheikh mua cầu thủ đó. Ngay sau đó, Sheikh sẽ ra lệnh chuyển 100 triệu euro đến giám đốc phụ trách công việc chuyển nhượng để bắt đầu thực hiện thương vụ mong muốn. Sau đó, họ sẽ thu lại vốn bằng việc giá dầu tăng lên.

Ngay sau phát biểu trên, BLĐ Man City đã lên tiếng buộc Hoeness phải lên tiếng xin lỗi. Theo như chủ tịch Sheikh Mansour, những gì ông Hoeness nói là vô căn cứ và làm cho tình hình kinh doanh của đội bóng bị ảnh hưởng.

Phía Man City đang tính đến chuyện kiện Hoeness nếu ông không có động thái thể hiện sự hối lỗi. Hiện tại, phía Bayern chưa có bất kỳ ý kiến về vấn đề này.

chu-tich-hoeness-va-mom-man-city-yeu-cau-xin-loi-2

Hiện tại, bên cạnh việc phải nỗ lực hết mình cho thời gian ngắn ngủi còn lại của mùa giải, Real cũng đang lên kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới. Hiện tại Man Xanh đang nhắm đến các mục tiêu sáng giá như Milan Skriniar, De Ligt hay Hudson-Odoi, …

Xem thêm:

Lukaku bỏ lỡ trận đấu với ĐT Bỉ vì chấn thương

PSG muốn chiếm Herrera, M.U tìm phương án thay thế