CĐV Bỉ tranh cãi về sự thể hiện của Công Phượng

Trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia tại Bỉ, đội tuyển Sint Truiden đã tranh tài với đội Club Brugge, và dù đã cố gắng để tạo nên những cơ hội ghi bàn nhưng các cầu thủ Sint Truiden vẫn thất bại nặng nề trước đội bạn. Công Phượng được chọn ra sân ở phút thứ 70, và thời gian anh ra sân cũng không kéo dài quá lâu, nhưng sự thể hiện của anh lại khiến cho nhiều cổ động viên Bỉ có những cảm xúc khác nhau. Một số cổ động viên Bỉ đánh giá cao sự thể hiện của Công Phượng, nhưng một số khác lại cho rằng anh cũng không để lại ấn tượng gì đặc biệt.

cdv-bi-tranh-cai-ve-su-the-hien-cua-cong-phuong-1

Công Phượng đã được chọn ra sân trong trận gặp Club Brugge

Không thể đổ lỗi cho một mình Công Phượng sau thất bại của Sint Truiden

Công Phượng là cầu thủ đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở những giải lớn nhỏ của Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á, anh cũng được giới chuyên môn đánh giá cao về kĩ năng thi đấu ở quê nhà. Khi sang Bỉ, Công Phượng đã tích cực tập luyện chăm chỉ để bắt kịp đồng đội, và anh đã được chọn ra sân thi đấu ở phút thứ 70 trong trận Sint Truiden gặp Club Brugge tối qua.

Sau thất bại của Sint Truiden trước Club Brugge, đa phần cổ động viên Bỉ đều khen ngợi sự cố gắng của Công Phượng, khích lệ anh thể hiện tốt hơn ở những trận tới, bởi thất bại này không phải lỗi của riêng cầu thủ nào. Một số cổ động viên khác lại cho rằng Công Phượng ra sân không thay đổi được tình hình và anh cũng không để lại ấn tượng gì đặc biệt.

Xem thêm:

Van Gaal nhắc nhở Guardiola về lối chơi thiếu tôn trọng đối thủ

M.U mua xong Maguire với mức giá 85 triệu bảng, chính thức lập kỷ lục mới