U23 Hàn Quốc – U23 Trung Quốc 20h15’ 09/01/2020 – Kèo về bờ cho anh em

U23 Hàn Quốc – U23 Trung Quốc 20h15’ 09/01/2020 – Kèo về bờ cho anh em

U23 Hàn Quốc đang có phong độ rất tốt thời gian gần đây. Thế hệ U22 U23 của họ chưa đựng nhiều tài năng nổi trội, và tới với giải U23 năm nay, Hàn Quốc vẫn là ứng cử viên cho chức vô địch, ngang hàng với các đội bóng mạnh Tây Á. SieuCaCuoc nhận định đây sẽ là trận đấu dễ dàng cho U23 Hàn Quốc.

Về phần U23 Trung Quốc, tuy có nền kinh tế mạnh ủng hộ, nhưng Trung Quốc chưa biết cách tận dụng những năm vừa qua. Khủng hoảng bóng đá luôn diễn ra thường xuyên ở đất nước đông dân nhất thế giới này. Không có nhiều ngôi sao sáng giá, các HLV không tìm được chiến thuật hiệu quả cho các cầu thủ của họ.

 Nhiều năm liền nói tới bóng đá Trung Quốc luôn là màu sắc ảm đạm. Chưa bước chân qua vòng loại các giải quốc tế những năm gần đây,  U23 Trung Quốc vẫn luôn không được đánh giá cao. Gặp gỡ U23 Hàn Quốc 9/1 tới đây, giới chuyên môn nhận định đây hoàn toàn là kèo khó cho Trung Quốc.

Đánh giá đây là trận đấu mang rất nhiều anh em đang xa bờ về với đất liền. Dự đoán tỷ số là 4-1 nghiêng về phía Hàn Quốc, Kèo Châu Âu rất sáng cho Hàn. Hoặc cửa Tài cũng là điểm đến lý tưởng. Truy cập để M88 cập nhật tỷ lệ cược các kèo bóng ngay bây giờ.

Đội hình dự kiến U23 Hàn Quốc vs U23 Trung Quốc

U23 Hàn Quốc: Song Bum-keun, Kang Yun-seong, Mang Seong-ung, Kim Jin-kyu, Kim Jae-woo, Kim Jin-ya, Kim Dong-hyun, Lee Seung-woo, Lee Dong-gyeong, Kim Dae-wo, Um Won-sang.

U23 Trung Quốc: Chen Wei, Tong Lei, Wei Zhen, Zhu Chenjei, Huang Cong, Huang Zhengyu, Duan Liuyu, Zhao Jianfei, Hu Jianghang, Chenbinbin, Yang Liyu.