Nhận định trận đấu giữa Sassuolo – Brescia 21h00’ 01/03/2020

Nhận định trận đấu giữa Sassuolo – Brescia 21h00’ 01/03/2020

 Vòng 26 giải Serie A 2019 – 2020, Sassuolo sẽ tiếp Brescia trên sân nhà Mapei – Città del Tricolore. Sẽ là trận bóng nên thắng của đội chủ nhà Sassuolo để có thể ổn định ở top giữa BXH và đối thủ của họ Brescia thật sự không quá mạnh ở giải năm nay. 

 Sassuolo đang có 29 điểm với top 12 và thi đấu kém 1 trận với Atalanta do bị hoãn. 5 trận gần nhất Sassuolo có cho mình 3 trận thắng và 1 trận hòa, thành tích rất tốt và ổn định đi lên phía trên BXH. Chắc chắn tiếp Brescia trên sân nhà Sassuolo sẽ không bỏ lỡ cơ hội để có thêm 3 điểm, củng cố vị trí an toàn của mình hiện nay. 

  Brescia mặc dù đã thi đấu tốt hơn và dẫn trước Napoli trong trận đấu lượt trận 25 nhưng vẫn không thể khắc phục được những yếu điểm nơi hàng thủ và đành chịu thất bại 1 – 2 trước khách Napoli top 6 trên BXH. Đây dã là trận thua thứ 4 của họ trong 5 trận gần nhất và Brescia đang thực sự khó khăn với cuộc chiến trụ hạng. Sẽ cần rất rất nhiều điểm để Brescia có thể tiến vào nhóm an toàn nhưng cơ hội đang dần ít đi với đội bóng này khi đối thủ của họ sắp tới sẽ toàn đội bóng nhóm trên và giữa của BXH. 

Dự đoán tỷ số trận đấu sẽ là Sassuolo 3 – 1 Brescia.

Đội hình dự kiến của hai đội :

Sassuolo: Andrea Consigli, Gian Marco Ferrari, Filippo Romagna, Georgios Kyriakopoulos, Jeremy Toljan, Hamed Junior Traore, Manuel Locatelli, Pedro Obiang, Francesco Caputo, Jeremie Boga, Domenico Berardi.

Brescia: Jesse Joronen, Ales Mateju, John Chancellor, Andrea Cistana, Stefano Sabelli, Daniele Dessena, Sandro Tonali, Dimitri Bisoli, Romulo Souza Orestes Caldeira, Florian Aye, Ernesto Torregrossa.