Kết quả trận đấu Charlton Athletic  – Bristol City  26/12/2019

Kết quả trận đấu Charlton Athletic  – Bristol City  26/12/2019

Charlton Athletic đang sống trong những ngày tháng tăm tối khi 11 trận liên tiếp chỉ hòa và thua. Với 7 trận thua, 4 trận hòa, Charlton Athletic đang thật sự làm thất vọng người hâm mộ trong thời gian qua. Việc trận đấu gần nhất cầm hòa với QPR   với tỷ số 2-2, thầy trò HLV Lee Bowyer đang cho thấy bộ mặt khá tích cực khi đã có 2 trận hòa liên tiếp. Tuy nhiên đối thủ tiếp theo của họ lại là Bristol City, đội đã đánh bại Charlton ở lượt đi.

Sau 2 trận thua liên tiếp, Bristol City đang bị đặt rất nhiều dấu hỏi về việc phong độ giảm sút đột ngột, cũng như việc phía sau họ, Swansea  đang dí rất sát chỉ với 2 điểm mong manh. Bristol City rất cần một chiến thắng ngay bây giờ để giữ vững vị trí của mình trước khi nghĩ tới việc leo lên top đầu trong những ngày cuối năm 2019 này.

Đối thủ tiếp theo của Bristol City là Charlton Athletic, đội mà khi ở lượt đi, Bristol đã không quá khó khăn để dành trọn 3 điểm. Tuy vẫn được đánh giá nhỉnh hơn Charlton nhưng Bristol đang có phong độ kém giảm sút cũng như Charlton đang rất quyết tâm tìm kiếm một chiến thắng sau 2 trận hòa liên tiếp khiến trận đấu ngày 26 này hứa hẹn sẽ có nhiều sự bất ngờ ngay từ hiệp 1.

Đội hình ra sân dự kiến của 2 đội. 

Charlton Athletic: Dillon Phillips, Albie Morgan, Jason Pearce,Mahamadou-Naby Sarr, Darren Pratley,Conor Gallagher, Ben Purrington, Conor Gallagher,Tom Lockyer, Adam Matthews, Albie Morgan, Macauley Bonne, Jonathan Leko.

Bristol City: Daniel Bentley, Ashley Williams, Pedro Pedro Pereira, Famara Diedhiou,Tomas Kalas, Tommy Rowe,Niclas Eliasson, Adam Nagy, Tommy Rowe, Famara Diedhiou, Andreas Weimann,Han-Noah Massengo, Josh Brownhill.

Lịch sử chạm trán 10 trận của Charlton Athletic và Bristol City đang là cân bằng cho cả 2 đôi, 4 thắng, 4 thua và 2 hòa. Charlton Athletic hoàn toàn có thể hi vọng vào một chiến thắng trước đối thủ đang được đánh giá bị “đuối” khi chuẩn bị cán địch.

Theo các chuyên gia từ  dự đoán tỷ số 2-1 cho Charlton Athletic trong ngày 26 tới.