Bình Luận về Brentford vs Swansea City ngày 26/12 

Bình Luận về Brentford vs Swansea City ngày 26/12 

Brentford đang có phong độ cao nhất kể từ đầu mùa giải tới giờ. Việc vừa đạt chiến thắng thứ 3 trong 4 trận gần nhất đã giúp Brentford leo lên top 5 trên BXH, một bộ mặt khác biệt hoàn toàn so với đầu mùa giải. Người hâm mộ của Brentford hoàn toàn có niềm tin vào một chiến thắng trước đối thủ cực kỳ sừng sỏ và đã đánh bại Brentford những 9/14 lần gặp nhau là Swansea City.

Swansea City đang có phong độ rất ổn định thời gian gần đây. Với 7 điểm sau 3 trận đấu gần nhất, Swansea City vẫn có khả năng rất lớn kiếm trọn 3 điểm trước Brentford, mặc dù Brentford đang có phong độ chói sáng và được đánh giá cao hơn tại thời điểm hiện tại. Phong độ ổn định, gặp đối thủ đã đánh bại nhiều lần, Swansea City sẽ quyết tâm giành chiến thắng trước Brentford để tăng cao thứ hạng của mình khi đội bóng này chỉ cách top trên 1 trận thắng.

Lịch sử gặp nhau của 2 đội càng làm vững chắc niềm tin của người hâm mộ nơi Swansea City. Tuy nhiên việc giành 3 điểm trên sân khách với một đối thủ được đánh giá cao hơn tại thời điểm hiện tại luôn luôn không phải việc dễ dàng. Trận đấu thứ 5 tới đây giữa Brentford và Swansea City hứa hẹn sẽ là trận đấu nảy lửa.

Dự đoán tỷ số trận đấu sẽ là 2-3 nghiêng về phái Swansea City.

Đội hình dự kiến của 2 đội :

Brentford: David Raya,Henrik Dalsgaard, Luka Racic, Pontus Jansson,Christian Norgaard, Jeanvier Julian, Henrik Dalsgaard, Rico Henry, Mathias Jensen, Sergi Canos, Pontus Jansson, Christian Norgaard, Pontus Jansson, Henrik Dalsgaard, Bryan Mbeumo, Ollie Watkins.

Swansea: Freddie Woodman,Joe Rodon, Jake Bidwell, Jake Bidwell, Andre Ayew, Mike van der Hoorn, Connor Roberts, Jay Fulton, Jake Bidwell, Matt Grimes, Jay Fulton, Andre Ayew, Yan Dhanda, Bersant Celina, Borja Gonzalez.