Rạo rực vì thân hình nóng bỏng của nàng Jinri Park

Jinri Park là người đẹp đang nổi lên hiện nay với hơn 600 nghìn lượt người theo dõi trên trang cá nhân.Cô nàng mang trong mình dòng máu Hàn Quốc nhưng từ năm 6 tuổi đã cùng gia đình chuyển đến sinh sống và lập nghiệp tại Philippins.

Xem thêm:

Mải mê với đường cong nóng bỏng của DJ Mie

Người đẹp ngực khủng Leanna Bartlett

Người đẹp này tham gia nghệ thuật từ sớm, khi còn tuổi teen cô nàng đã tham gia đóng quảng cáo, làm người mẫu. Càng trưởng thành, Jinri Park càng làm người đối diện phải xuýt xao khi sỡ hữu gương mặt thanh tú, đầy thiện cảm. Đặc biệt, nét đẹp phổng phao, nảy nở cùng những đường cong ngày càng mặn mà, mềm mại khiến cho nhiều hãng thời trang, tạp chí phải chú ý đến cô.

Jinri Park thường xuyên xuất hiện trên tạp chí FHM là tạp chí đàn ông nổi tiếng. Vẻ đẹp nóng bỏng thường xuyên được khoe khéo trong những bộ bikini kiệm vải hay trang phục hở bạo khiến cô càng được phái mạnh đánh giá cao.

Người đẹp Jinri Park từng theo đuổi nhiều nghề như DJ, diễn viên, MC, người mẫu. Mới đây cô nàng đã quay trở lại Hàn Quốc và tiếp tục con đường nghệ thuật của mình bằng việc tham gia chương trình tìm kiếm tài năng và trở nên nổi tiếng.

Mỹ nhân 29 tuổi với những đường cong gợi cảm như muốn thiêu đốt ánh mắt người đối diện chắc chắn sẽ khiến nam giới phải xịt máu mũi qua những hình ảnh dưới đây. Hãy cùng xem nhé

rao-ruc-vi-than-hinh-nong-bong-cua-nang-jinri-park-1

rao-ruc-vi-than-hinh-nong-bong-cua-nang-jinri-park-2

rao-ruc-vi-than-hinh-nong-bong-cua-nang-jinri-park-3

rao-ruc-vi-than-hinh-nong-bong-cua-nang-jinri-park-4

rao-ruc-vi-than-hinh-nong-bong-cua-nang-jinri-park-5

rao-ruc-vi-than-hinh-nong-bong-cua-nang-jinri-park-6

rao-ruc-vi-than-hinh-nong-bong-cua-nang-jinri-park-7

rao-ruc-vi-than-hinh-nong-bong-cua-nang-jinri-park-8

rao-ruc-vi-than-hinh-nong-bong-cua-nang-jinri-park-9