Phương Đài khoe vẻ đài các sang chảnh trên du thuyền

Phương Đài là gương mặt khá quen thuộc trong giới nghệ sĩ Việt. Cô nàng 9x này hiện đang là ngôi sao được đánh giá tiềm năng khi liên tục thể hiện tài năng vượt trội trong lĩnh vực người mẫu.

Xem thêm:

Kang Taeri làm fan xém ngất vì mặt học sinh, body phụ huynh

Mê mẩn vẻ đẹp ngọt ngào của cô nàng Nguyễn Hà Uyên

Phương Đài sinh năm 1997 tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng có chiều cao khủng 1m71 và ba vòng gợi cảm với 86-62-90cm. Số đo tuyệt vời và những đường cong hoàn hảo đến từng centimet của người đẹp liên tục “ hấp diêm” thị giác của người nhìn bằng những shot hình nóng bỏng.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng để tham gia các lớp kĩ năng catwalk cũng như rèn luyện thêm những yếu tố cần thiết cho một người mẫu chuyên nghiệp thì Phương Đài mới đây sốt mắt người nhìn bằng bộ ảnh mới.

Xuất hiện cực sang chảnh trong chiếc đầm có thiết kế cổ trang, cắt xẻ táo bạo khoe nét đẹp tươi trẻ, sexy hết nấc. Trên du thuyền triệu đô người đẹp không ngừng khoe body nõn nà với làn da trắng mịn như sứ.

Sự kết hợp giữa hiện đại và chút tân cổ trong phong cách mới giúp cho Phương Đài nổi bần bật như quý cô đài các, sang chảnh, hút mắt người nhìn.

phuong-dai-khoe-ve-dai-cac-sang-chanh-tren-du-thuyen (1)

phuong-dai-khoe-ve-dai-cac-sang-chanh-tren-du-thuyen (2)

phuong-dai-khoe-ve-dai-cac-sang-chanh-tren-du-thuyen (3)

phuong-dai-khoe-ve-dai-cac-sang-chanh-tren-du-thuyen (4)

phuong-dai-khoe-ve-dai-cac-sang-chanh-tren-du-thuyen (5)

phuong-dai-khoe-ve-dai-cac-sang-chanh-tren-du-thuyen (6)

phuong-dai-khoe-ve-dai-cac-sang-chanh-tren-du-thuyen (7)

phuong-dai-khoe-ve-dai-cac-sang-chanh-tren-du-thuyen (8)