Nét yêu kiều của hoa khôi Baskin Champion

Baskin Champion từng giành danh hiệu Hoa khôi tuổi teen của bang Alabama vào năm 2014. Bạn gái tin đồn của Justin Bieber từ khi còn đi học đã lân la làm quen với một số show thời trang và làm mẫu cho nhiều cửa hiệu tại địa phương. Có thể nói, năm mà Baskin mới chỉ 13 tuổi thì sự nghiệp người mẫu của Baskin bắt đầu.

Xem thêm:

Đường cong nuột nà của cô nàng Thư Dung

Nàng mẫu Atittaya Chaiyasing khiến cánh mày râu vã mồ hôi

Vì gu ăn mặc thảm họa của chàng ca sĩ trẻ ai đó có thể không ưa Justin Bieber, có thể thấy chướng mắt nhưng quả thật, gu chọn bạn gái của Justin rõ ràng không thể xem thường!

Cả những khi chỉ để mặt mộc và ăn vận đơn giản Baskin Champion sở hữu nước da màu mật ong mỡ màng, chiều cao 1m73 cùng ba vòng cân đối cùng gương mặt sắc nét, góc cạnh của chân dài trẻ tuổi khiến cô trông nóng bỏng.

Baskin hiện có hơn 200 ngàn fan hâm mộ trên mạng xã hội Instagram nhưng nhờ vào mối quan hệ với Justin Bieber dự kiến con số này sẽ chẳng mấy chốc lên cao vùn vụt. Cô nàng xứng đáng tiến xa hơn trong làng mẫu dù chẳng cần dựa hơi giọng ca Sorry. Dù chưa rõ thực hư giữa họ chỉ là bạn bè đơn thuần hay tương lai sẽ là cặp đôi đẹp của làng giải trí, chỉ có một điều chắc chắn, sắc vóc của Baskin Champion vượt xa Selena Gomez chưa rõ thực hư giữa họ chỉ là bạn bè đơn thuần hay tương lai sẽ là cặp đôi đẹp của làng giải trí.

net-yeu-kieu-cua-hoa-khoi-Baskin-Champion1

net-yeu-kieu-cua-hoa-khoi-Baskin-Champion2

net-yeu-kieu-cua-hoa-khoi-Baskin-Champion3

net-yeu-kieu-cua-hoa-khoi-Baskin-Champion4

net-yeu-kieu-cua-hoa-khoi-Baskin-Champion5

net-yeu-kieu-cua-hoa-khoi-Baskin-Champion6

net-yeu-kieu-cua-hoa-khoi-Baskin-Champion7

net-yeu-kieu-cua-hoa-khoi-Baskin-Champion8

net-yeu-kieu-cua-hoa-khoi-Baskin-Champion9

net-yeu-kieu-cua-hoa-khoi-Baskin-Champion10