Mải mê với đường cong nóng bỏng của DJ Mie

DJ Mie chính là cái tên được biết đến nhiều trong làng DJ nữ Việt Nam. Cô không chỉ là DJ tài năng mà còn có khuôn mặt bắt mắt đầy thiện cảm và thân hình bốc lửa khó ai bỏ qua được.

Xem thêm:

Người đẹp ngực khủng Leanna Bartlett

Clara sở hữu vẻ đẹp sexy nhất xứ Hàn

DJ Mie tên thật là Trương Tiểu My, sinh năm 1995 tại TP Đà Nẵng. Từ năm lớp 7 mẹ cô đã mất sớm và một mình bố nuôi cô ăn học. Thương bố, từ nhỏ Tiểu My đã rất ngoan ngoãn và làm các công việc phụ giúp gia đình. Đặc biệt, cô nàng có khả năng múa cực tốt nên được nhận tham gia biểu diễn trong đoàn múa của thành phố. Năm lớp 12, Tiểu My bắt đầu vào Sài Gòn học và thi vào trường Cao đẳng múa. Tại đây, cô có dịp làm quen với DJ Lê Trinh và bắt đầu bước vào con đường nhạc điện từ này.

Cái tên DJ Mie cũng bắt đầu có từ khi cô đạt giải Nhất cuộc thi Miss DJ tổ chức vào năm 2015. Từ đây con đường nghệ thuật của cô bắt đầu rộng mở. Cô được mời biểu diễn ở nhiều sự kiện lớn, các quán bar, vũ trường hạng sang.

Cô nàng không chỉ mang đến cho người hâm mộ những bản nhạc EDM sôi động, cuồng nhiệt mà còn đốt mắt người hâm mộ bằng thân hình nóng bỏng, khiêu khích.

Hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc cô DJ bốc lửa này nhé!

mai-me-voi-duong-cong-nong-bong-cua-dj-mie-1

mai-me-voi-duong-cong-nong-bong-cua-dj-mie-2

mai-me-voi-duong-cong-nong-bong-cua-dj-mie-3

mai-me-voi-duong-cong-nong-bong-cua-dj-mie-4

mai-me-voi-duong-cong-nong-bong-cua-dj-mie-5

mai-me-voi-duong-cong-nong-bong-cua-dj-mie-6