Lê Thiên Ân ngoài đời nóng bỏng không ngờ

Cô gái 23 tuổi đốt mắt người hâm mộ bằng những bộ ảnh “nóng bỏng mắt”. Lê Thiên Ân (sinh năm 1995, sống và làm việc tại TP.HCM) được biết đến khi tham gia những bộ phim sitcom nổi tiếng trong giới trẻ. Đặc biệt là vai diễn để đời Ngọc Trúc trong phim học đường “Sửu Nhi”, cô nàng được gọi với cái tên trìu mến là “hot girl phim học đường”.  Tính cách nhí nhảnh, lém lỉnh cùng lối diễn tự nhiên giúp Thiên Ân được yêu mến.

Xem thêm:

Xịt máu mũi vì thân hình bốc lửa của em gái sexy Jessie Vard

Đỏ mặt vì Laysha Goeun khoe thân siêu nóng bỏng

Gương mặt trẻ trung của cô phù hợp với những vai diễn hóa thân thành cô bé tuổi học sinh. Khác với phim, ngoài đời Thiên Ân là một cô gái vô cùng gợi cảm. Cô nàng chăm chỉ chụp ảnh nghệ thuật lưu giữ vẻ đẹp tuổi xuân. Mà concept cô nàng thường xuyên chọn là nóng bỏng và quyến rũ. Thiên Ân sở hữu số đo ba vòng chuẩn: 80 – 57 – 90.

Cô nàng không có chiều cao nổi bật (1m62) nhưng lại sở hữu đường cong nuột nà. Không thể nhận ra đây là cô học trò nhỏ diện áo trắng đồng phục đến trường trong các bộ phim sitcom. “Bén duyên” với nghệ thuật, Thiên Ân luôn biết cách giữ gìn hình ảnh cá nhân. Cô nàng muốn mình có một sự nghiệp “sạch sẽ”, không scandal.

Bởi vậy, ngay cả trong những hình ảnh nghệ thuật Thiên Ân cũng muốn gợi cảm một cách tinh tế. Xây dựng hình ảnh sexy, quyến rũ như rất nhiều người đẹp showbiz khác nhưng Thiên Ân vẫn để lại dấu ấn riêng. Khi thì nhẹ nhàng, quyến rũ, lúc lại cá tính thế này. Dù ở hình tượng nào, hot girl Sài thành cũng được yêu mến.

le-thien-an-ngoai-doi-nong-bong-khong-ngo1

le-thien-an-ngoai-doi-nong-bong-khong-ngo2

le-thien-an-ngoai-doi-nong-bong-khong-ngo3

le-thien-an-ngoai-doi-nong-bong-khong-ngo3

le-thien-an-ngoai-doi-nong-bong-khong-ngo5

le-thien-an-ngoai-doi-nong-bong-khong-ngo6

le-thien-an-ngoai-doi-nong-bong-khong-ngo7

le-thien-an-ngoai-doi-nong-bong-khong-ngo8

le-thien-an-ngoai-doi-nong-bong-khong-ngo9

le-thien-an-ngoai-doi-nong-bong-khong-ngo10