Đứng hình vì nàng Roise Hungtington Wgiteley nóng bỏng

Roise là chân dài nước Anh được người hâm mộ khắp thế giới biết đến.Cô tham gia vào làng người mẫu từ năm 16 tuổi với thân hình cao gầy, mảnh mai. Năm 2006, cô bắt đầu dự nghiệp của mình tại Victoria’s Secret và trở thành thiên thần có hình thể tuyệt vời được nhiều nam giới ái mộ. Năm 2011, cô được tạp chí đàn ông Maxim bình chọn là mỹ nhân nóng bỏng nhất hành tinh.

Xem thêm:

Thiên thần Taylor Hill khiến fan nóng hừng hực

Jun Vũ xóa tan hình ảnh ngây thơ với vẻ đẹp gợi cảm đầy quyến rũ

Điều này quả thực không ngoa khi dù dã sắp bước qua tuổi băm, cô nàng vẫn giữ được thân hình săn chắc, nuột nà không tỷ vết. Cô sỡ hữu gương mặt tây sắc sảo và quyến rũ với bờ môi căng mọng. Là người mẫu chuyên nghiệp, cô sở hữu hình thể đẹp chuẩn đến từng centimet.

Người đẹp không chỉ sexy trong những buổi diễn bikini của Victoria’s Secret mà còn nổi bật trong vai trò diễn viên màn ảnh. Cô từng tham gia bộ phim Transfomer 3 và nhận được sự quan tâm ưu ái của nhiều khán giả nam. Dù diễn xuất chưa thật sự tốt nhưng vẻ đẹp hình thể gợi cảm trong các cảnh trên phim cũng khiến nam giới phải rạo rực vì Roise.

Hãy chiêm ngưỡng những shot hình của Roise để biết vì sao cô lại có sức hút mãnh liệt như vậy. Chắc chắn bạn sẽ khó rời mắt khỏi những đường nét tuyệt mỹ của mỹ nhân này.

dung-hinh-vi-nang-roise-hungtington-whiteley-nong-bong-1

dung-hinh-vi-nang-roise-hungtington-whiteley-nong-bong-2

dung-hinh-vi-nang-roise-hungtington-whiteley-nong-bong-3

dung-hinh-vi-nang-roise-hungtington-whiteley-nong-bong-4

dung-hinh-vi-nang-roise-hungtington-whiteley-nong-bong-5

dung-hinh-vi-nang-roise-hungtington-whiteley-nong-bong-6

dung-hinh-vi-nang-roise-hungtington-whiteley-nong-bong-7

dung-hinh-vi-nang-roise-hungtington-whiteley-nong-bong-8